Tiểu thuyết ảnh về Mark Zuckerberg và Steve Jobs

Hai trong số những nhân vật đình đám được thế giới ngưỡng mộ đã có mặt trong một thể loại mới - Tiểu thuyết hình ảnh (Graphic Novel), đó là Steve Jobs và Mark Zuckerberg.  

http://4.bp.blogspot.com/-7BFJ1hoFEZk/UfI2qXjnL9I/AAAAAAAAAMI/IRt_qucq2H8/s1600/photo.jpg

Cuốn sách kể cuộc đời phù thủy công nghệ Steve Jobs và chàng tỉ phú trẻ tuổi Mark Zuckerberg, cha đẻ của mạng xã hội Facebook đang vươn lên trở thành đế chế đầy quyền lực.

Steve Jobs – Nhà đồng sáng lập Apple

“Khi thế giới vinh danh những con người nổi tiếng, có một cái tên gắn liền làm một với hãng máy tính Apple với sự cách tân: Steve Jobs. Tên ông được biết tới trong mọi gia đình, mọi quốc gia và hầu hết chúng ta đều có trong tay một sản phẩm của Apple. Chúng ta đã biết những gì con người ấy ngoài cái tên đã trở nên quá đỗi quen thuộc?” – Cuốn sách đã bắt đầu bằng một câu hỏi như thế!

 
Cuộc đời của Steve Jobs, phù thủy công nghệ, CEO thiên tài, nhà đồng sáng lập Apple chứa đựng những bí ẩn khác biệt và sức hút khó cưỡng. 

 
Giây phút ông rời bỏ thế giới, người ta hiểu rằng mọi dấu ấn ông để lại sẽ không bao giờ có thể xóa mờ.

 
Lật giở cuốn truyện tranh màu về Steve Jobs và hình dung về cuộc đời ông, chúng ta sẽ hiểu, vì sao Steve Jobs mãi mãi là một huyền thoại công nghệ được cả thế giới ngưỡng mộ.


Mark Zuckerberg – Cha đẻ Facebook

Facebook, mạng xã hội đang làm mưa làm gió khắp thế giới, kênh kết nối cực kỳ hữu ích cho các teen chúng mình. Song, ít ai biết, sự ra đời của Facebook thoạt đầu chỉ đơn giản là một ý tưởng “cho vui” của cậu sinh viên đại học Mark Zuckerberg. 

 

Mark Zuckerberg, tỉ phú trẻ nhất thế giới, cha đẻ của đế chế quyền lực Facebook, đã bắt đầu và trải qua chặng đường sáng tạo như thế nào? Thành công và vinh quang của Mark bắt đầu từ đâu? 

Cuốn sách còn khơi gợi nhiều hình dung rất thú vị về cuộc sống của những sinh viên Mỹ, những chàng trai Harvard tham vọng, giỏi giang và cũng có một tuổi trẻ bồng bột như bất kì ai.

 
Cùng khám phá thể loại sách mới lạ này để tìm hiểu hành trình Facebook vượt ra khỏi những bức tường trường đại học và thay đổi thế giới như thế nào bạn nhé!

Theo Kenh14